kinh-hien-vi-soi-nguoc

YAMAGUCHI – Phân phối kính hiển vi soi ngược chính hãng tại thị trường Việt Nam

Kính hiển vi soi ngược là gì?

Kính hiển vi soi ngược là gì? Kính hiển vi soi ngược còn có tên gọi khác là kính hiển vi đảo ngược. Là kính hiển vi có nguồn sáng và tụ quang đặt ở phía trên, bàn đặt mẫu sẽ nằm phí dưới, và toàn bộ vật kính, bàn đặt vật kính đều nằm dưới bàn đặt mẫu và hướng lên trên.

kinh-hien-vi-soi-nguoc
kinh-hien-vi-soi-nguoc

Ứng dụng kính hiển vi soi ngược

Kính hiển vi soi ngược (kính hiển vi đảo ngược) là loại kính hiển vi đặc biệt, nên loại kính này cũng được ứng dụng cho những trường hợp quan sát đặc biệt.

 • Quan sát sự phát triển của các sinh vật dưới đáy hồ chứa lớn.
 • Quan sát vật sống, tế bào sống trong tự nhiên, đem lại hình ảnh thực tế sắc nét.
 • Cho phép người dùng quan sát cấu trúc và tính chất của nguyên vật liệu trong sản xuất gia công.
 • Ứng dụng cao trong ngành kim loại để phân tích cấu tạo vật liệu.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm trong sản xuất linh kiện điện tử, ngành bán dẫn,…
 • Sử dụng trong các phòng thí nghiệm hoặc sản xuất chuyên biệt để ứng dụng sửa chữa linh kiện.
 • Giúp kiểm tra cấu trúc, chất liệu bên trong trang sức đá quý, giám định niên đại hình thành và giá trị của chúng.

Tổng quan về Yamaguchi

Yamaguchi là doanh nghiệp chuyên phân phối kính hiển vi soi ngược chính hãng trên thị trường Việt Nam. Hiện tại Yamaguchi đang đại diện hai nhãn hàng kính hiển vi soi ngược lớn nhất trên thị trường thế giới là ZEISS Đức, MEIJI Nhật Bản.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối, bảo dưỡng và sửa chữa kính hiển vi.

Khách hàng đến với Yamaguchi sẽ được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

kinh-hien-vi-soi-nguoc

Kính hiển vi soi ngược tại Yamaguchi

Tại Việt Nam, hiện có rất nhiều doanh nghiệp phân phối kính hiển vi. Thế nhưng không phải sản phẩm và dịch vụ tại nơi nào cũng giống nhau, mà mỗi nơi sẽ có một ưu điểm và nhược điểm riêng.

Kính hiển vi soi ngược tại Yamaguchi sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích sau.

 • Sản phẩm cam kết chính hãng 100%, có bảo hành, bảo dưỡng như hãng sản xuất đã cam kết.
 • Được tiếp xúc trực tiếp với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại Yamaguchi.
 • Khách hàng sẽ được hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng thiết bị miễn phí.
 • Khách hàng sẽ học được nhiều kinh nghiệm nghiên cứu từ đội ngũ kỹ thuật Yamaguchi.
 • Đơn hàng tại Yamaguchi được xử lý nhanh chóng, thời gian vẩn chuyển nhanh tới khách hàng.
 • Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi sẽ xử lý ngay khi nhận được yêu cầu, không để khách hàng chờ đợi lâu.

Yamaguchi đại diện chính hãng kính hiển vi soi ngược ZEISS

ZEISS là thương hiệu kính hiển vi đến từ nước Đức. Thương hiệu này được biết đến là nơi trọng dụng nhân tài, chính tiêu chí này đã giúp ZEISS có thể đưa ra rất nhiều giải pháp tối ưu cho ngành nghiên cứu và công nghiệp sản xuất.

Hiện tại, sản phẩm của ZEISS có mặt trên mọi quốc gia trên thế giới, ZEISS trở thành thương hiệu toàn cầu và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thế giới về trình độ khoa học kỹ thuật.

Yamaguchi tại Việt Nam là một doanh nghiệp nổi tiếng về sự tín nhiệm của khách hàng, chính điều này, ZEISS đã hợp tác cùng Yamaguchi và để chúng tôi làm đại diện thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Với tiêu chí hợp tác là cùng nhau đưa sản phẩm và giải pháp tuyệt vời của ZEISS đến với nhiều khách hàng hơn nữa, nhằm giúp ích cho quá trình sản xuất, nghiên cứu và phát triển của quốc gia.

kinh-hien-vi-soi-nguoc
kinh-hien-vi-soi-nguoc

Yamaguchi đại diện chính hãng kính hiển vi soi ngược MEIJI

MEIJI là thương hiệu kính hiển vi đến từ Nhật Bản. Đây cũng là quốc gia nổi trội về ngành công nghiệp, khoa học và kỹ thuật dẫn đầu thế giới.

Kính hiển vi MEIJI là dòng kính đang được thị trường Việt Nam ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Bởi đây là dòng kính với ứng dụng cao, tuổi thọ bền mà chi phí lại rất hữu nghị so với các dòng kính hiện có trên thị trường.

Chính vì chất lượng sản phẩm và chi phí hợp lý, Yamaguchi đã lựa chọn phân phối kính hiển vi MEIJI chính hãng đến với thị trường Việt Nam, để khách hàng của chúng tôi được trải nghiệm sản phẩm tốt với giá cả phải chăng nhất.

Hiện tại Yamaguchi phân phối tất cả các dòng kính hiển vi, các thiết bị phụ trợ cho kính hiển vi và nhận bảo dưỡng, sửa chữa các dòng EMIJI và ZEISS. Qúy khách hàng hãy liên hệ với MEIJI ngay khi bạn có nhu cầu nhé.