banner-kinh-hien-vi-sinh-hoc

Yamaguchi – Phân phối chính hãng kính hiển vi phức hợp, sinh học tại thị trường Việt Nam

Kính hiển vi phức hợp là gì?

Kính hiển vi phức hợp hay còn được gọi là kính hiển vi sinh học, là thiết bị kính hiển vi gồm nhiều thấu kính hội tụ lại với nhau, đem đến độ phân giải cực lớn, giúp quan sát những mẫu vật nhỏ.

ung-dung-kinh-hien-vi

Ứng dụng kính hiển vi phức hợp

Nhờ ưu điểm có độ phóng đại lớn nên kính hiển vi phức hợp được ứng dụng trong rất nhiều chuyên ngành nghiên cứu và phân tích.

  • Y học, sinh học: Sử dụng trong phòng thí nghiệm để phân tích máu, phát hiện ký sinh trùng. Phân tích mô, tế bào,…
  • Công nghiệp sản xuất: Dùng để kiểm tra và kết nối mạch trong các hệ thống phần mềm. Kiểm tra lỗi trong sản xuất các linh kiện nhỏ hoặc yêu cầu độ chính xác cao.
  • Công nghiệp thực phẩm: Kiểm tra và xác định chất lượng an toàn thực phẩm trong đồ ăn, thức uống,…
  • Vật liệu: Soi và kiểm tra bề mặt, cấu trúc vật liệu, kiểm tra ăn mòn, nứt, vỡ,…
  • Luyện kim: Xác định kích cỡ hạt, độ nhám bề mặt, phân bổ kích thước,…
  • Địa chất, khoáng sản: Phân tích và nghiên cứu niên đại của địa chất khoáng sản, xác định thành phần bên trong vật liệu.
  • Hiếm muộn ở nam giới: Giúp kiểm tra và đánh giá chất lượng tinh trùng.

Tổng quan về Yamaguchi

Yamaguchi là công ty cổ phần chuyên cung cấp và phân phối kính hiển vi phức hợp, sinh học chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 15 năm trong lĩnh vực kính hiển vi sinh học. Yamaguchi vinh hạnh được trở thành đại diện chính hãng của hai nhãn hàng lớn là MEIJI của Nhật Bản và ZEISS của Đức

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên động đảo và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kính hiển vi, luôn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành và dịch vụ tốt nhất triển thị trường.

Axioscope-768x770

Kính hiển vi sinh học tại Yamaguchi

Ưu điểm về kính hiển vi sinh học, phức hợp tại Yamaguchi là điểm nổi trội nhất giúp cho khách hàng tin tưởng và gắn bó với Yamaguchi lâu dài.

  • Qúy khách hàng sử dụng kính hiển vi phức hợp tại Yamaguchi không phải lo về vấn đề chất lượng của sản phẩm. Bởi Yamaguchi là đại diện của 2 nhãn hàng lớn với niên đại lên đến gần hai thập kỷ về kính hiển vi. Đem đến cho khách hàng sản phẩm như cam kết.
  • Giá cả tại Yamaguchi hữu nghị nhất trên thị trường Việt Nam. Bởi chúng tôi là đối tác lớn của ZEISS và MEIJI. Vậy nên chúng tôi luôn đàm phán với hãng để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng.
  • Được hưởng chế độ dịch vụ về bảo hành, bảo dưỡng hơn cả mong đợi. Yamaguchi hỗ trợ khách hàng 24/7 từ lúc tư vấn cho đến sau khi đơn hàng hoàn thành vẫn tiếp tục hỗ trợ. Mọi vấn đề về bảo hành, bảo dưỡng, Yamaguchi cam kết hỗ trợ miễn phí như hãng đã đề ra.

Yamaguchi đại diện chính hãng kính hiển vi phức hợp, sinh học ZEISS

Kính hiển vi phức hợp, sinh học của ZEISS được biết đến trên thị trường về khoa học nghiên cứu tầm cỡ quốc tế. Khách hàng tìm đến sản phẩm kính hiển vi của ZEISS chính là tìm đến sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu, mọi phân khúc của khách hàng.

Với lịch sử phát triển hơn 175 năm, ZEISS luôn cam kết, đảm bảo được chất lượng sản phẩm và ngày một khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Yamaguchi chính là cầu nối, là đại diện và tiếp nối truyền thống lịch sử vĩ đại này.

Axiolab-5-768x770
ML2000-series-768x770

Yamaguchi đại diện chính hãng kính hiển vi phức hợp, sinh học MEIJI

MEIJI được biết đến với dòng sản phẩm ứng dụng cao trong việc quan sát, kiểm tra các ngành bán dẫn, điện tử. Với chất lượng vượt trội cùng giải pháp riêng biệt, MEIJI cũng đã có được thị phần trong thị trường kính hiển vi.

Nhật Bản được biết đến là quốc gia với nền khoa học, công nghiệp vượt bậc của thế giới. MEIJI chính là thương hiệu đã góp phần tạo nên vị thế của Nhật Bản hôm nay. Yamaguchi chính là niềm tin cậy, là đại diện vững chắc của MEIJI tại Việt Nam.

Khách hàng tại Yamaguchi

Khách hàng đến với Yamaguchi, khi sử dụng sản phẩm kính hiển vi phức hợp, sinh học hay bất kỳ sản phẩm nào tại Yamaguchi thì đều được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt. Bởi Yamaguchi không bao giờ đưa ra những chính sách để điều khiển hành vi mua hàng của khách hàng. Khách hàng tới với chúng tôi, luôn luôn được tự do lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình, mà vẫn luôn được hưởng chế đố tốt nhất về giá và dịch vụ trong thời điểm hiện tại.

Khách hàng chính là nòng cốt phát triển của Yamaguchi. Vậy nên làm hài lòng khách hàng chính là điều mà Yamaguchi luôn luôn thực hiện hết mình.

Hãy đến với Yamaguchi ngay khi bạn có nhu cầu mua kính hiển vi phức hợp, sinh học.