kinh-hien-vi-dong-tieu (1)

YAMAGUCHI – Phân phối kính hiển vi đồng tiêu chính hãng tại thị trường Việt Nam

Kính hiển vi đồng tiêu là gì?

Kính hiển vi đồng tiêu là gì? Kính hiển vi đồng tiêu là thiết bị mang kỹ thuật hiển vi quang học. Trong đó, độ phân giải và tương phản của hình ảnh thu được từ việc loại bỏ tất cả các chùm tia đến từ các mặt phẳng nằm ngoài tiêu điểm ảnh. Giúp đem đến hình ảnh trực quan, chính xác nhất.

Ứng dụng kính hiển vi đồng tiêu

Nhờ khả năng tạo ảnh với chất lượng ảnh cực cao nên kính hiển vi đồng tiêu được ứng dụng rất cao trong phòng nghiên cứu.

 • Hỗ trợ quan sát, nghiên cứu sự sống. Tìm ra sự sống ẩn dấu trong tự nhiên.
 • Ứng dụng trong khoa học vật liệu, nghiên cứu kết cấu và chất lượng mặt phẳng.
 • Nghiên cứu DNA thông qua dải liên kết của nó.
 • Nghiên cứu cấu trúc mô, tế bào trong động vật, con người, giáp xác, ký sinh,…
 • Góp phần trong việc nhân giống, duy trì các động, thực vật quý hiếm.
 • Trong sinh sản, kính hiển vi đồng tiêu giúp sàng lọc trứng, tinh trùng và cho ra phôi tốt nhất khi thụ tinh nhân tạo.

Ưu điểm của kính hiển vi đồng tiêu

 • Độ phóng đại của kính lớn, phù hợp với những ngành nghiên cứu chuyên sâu.
 • Linh động trong việc điều chỉnh kích thước, độ phóng đại, tầm quan sát, góc quan sát,…
 • Có thể di chuyển mẫu dễ dàng.
 • Mọi điểm ảnh đều có cùng tính chất quang học và tạo ra ảnh có rìa sắc nét, nên điểm quan sát được rộng hơn và kết quả hình ảnh thu được rất chính xác, không cần thực hiện quan sát lại nhiều lần để đối chiếu kết quả.
 • Kính hiển vi đồng tiêu mang theo một nền công nghệ phát triển bậc nhất của đội ngũ doanh nghiệp đông đảo. Khách hàng sẽ học hỏi được rất nhiều từ việc sử dụng thiết bị này.
nam-moc-duoi-kinh-hien-vi-cac-loai-kinh-hien-vi-soi-vi-khuan-tot-nhat-5-1

Tổng quan về Yamaguchi

Công ty cổ phần Yamaguchi Việt Nam là doanh nghiệp đại diện chính hãng của ZEISS tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm kính hiển vi trên thị trường với mức giá hợp lý cùng chính sách bảo hành bảo dưỡng tốt nhất.

Yamaguchi là doanh nghiệp có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm, uy tín và sự tin cậy trong đạo đức nghề nghiệp được chúng tôi gìn giữ và xây dựng phát triển theo lịch sử hình thành của doanh nghiệp.

Smartproof-5-1-499x500

Kính hiển vi đồng tiêu tại Yamaguchi

Kính hiển vi đồng tiêu là kính hiển vi nghiên cứu y sinh cao cấp. Ngoài ra, sản phẩm tại Yamaguchi ngoài ứng dụng cao còn có các ưu điểm như sau:

 • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, thuận tiện và dễ dàng đem theo trong quá trình nghiên cứu cần quan sát.
 • Tuổi thọ thiết bị rất cao, ít khi gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng. Thuận tiện cho việc nghiên cứu biệt lập.
 • Chính sách bảo hành bảo dưỡng tốt nhất trên thị trường.
 • Bảo mật thông tin mua hàng tuyệt đối.
 • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn phụ kiện phù hợp miễn phí 24/7.
 • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.
 • Bảo hành và bảo dưỡng tận nơi, không gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc của khách hàng.
 • Tốc độ xử lý đơn hàng và các yêu cầu về sửa chữa, bảo hành, sử dụng nhanh chóng. Tiếp nhận tức khắc và xử lý triệt để trong vòng 12-48 giờ.

Yamaguchi đại diện chính hãng kính hiển vi đồng tiêu ZEISS

ZEISS (Đức) được biết đến trên thị trường kính hiển vi toàn thế giới với điểm mạnh là phát triển về công nghệ nghiên cứu tiên tiến bậc nhất.

Kính hiển vi đồng tiêu không phải là thiết bị mà bất cứ doanh nghiệp sản xuất nào cũng có thể tạo nên. Vậy nên khi ZEISS công bố sự hiện diện của dòng sản phẩm này, đã mặc nhiên khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Chính vì vậy, chất lượng và ứng dụng của dòng sản phẩm này là một bước ngoặt trong khoa học công nghệ. Đây cũng chính là thiết bị mà không một doanh nghiệp lẩu nào có thể làm giả. Vậy nên về vấn đề chất lượng và chính hãng của sản phẩm luôn được đảm bảo cho đến thời điểm hiện tại.

Yamaguchi chính là doanh nghiệp được ZEISS tin tưởng và tín nhiệm, giao cho trọng trách đem công nghệ vượt bậc này đến với nhiều người cần nó hơn. Điều này đã một phần khẳng định cho vị trí của Yamaguchi trong niềm tin cậy của các thương hiệu lớn. Chính điều này đã tạo nên tín hiệu 2 chiều về lòng tin của Khách hàng khi đến với Yamaguchi và ZEISS.

kinh-hien-vi-dong-tieu-1

Chính sách khách hàng tại Yamaguchi

Chúng ta đều đã nghe qua chính sách giá, chính sách mua hàng, chính sách đổi trả, chính sách bảo hành,… Nhưng liệu bạn đã nghe qua chính sách khách hàng hay chưa. Sở dĩ chúng ta ít khi nghe tới chính sách này bởi rất ít doanh nghiệp có thể thực hiện được nó.

Yamaguchi là một trong những doanh nghiệp đi đầu về tiêu chí đặt lợi ích khách hàng làm trung tâm. Tại Yamaguchi, chúng tôi xây dựng nên chính sách khách hàng, nhằm cam kết và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ trước mua hàng, mua hàngsau mua hàng.

Nhờ vào chính sách khách hàng này, tất cả khách hàng đến với Yamaguchi luôn được đối đãi công bằng với đãi ngộ tốt nhất. Yamaguchi với tiêu chí phát triển vững bền cùng khách hàng, cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.